Notebookgaming โน๊ตบุ๊คแบรนด์ดังจากAcerที่มาพร้อมกับสเปกแรงเช่นได้ทุกเกมตามที่คุณต้องการจะเป็นอย่างไร?

Notebookgaming ใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค ไว้สำหรับเล่นเกมซักเครื่อง วันนี้เราก็มีมาแนะนำ โน๊ตบุ๊คยี่ห้อดัง ที่เป็นของแบรนด์ Acer Nitro 5 AN515-43 เครื่องนี้จะโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ที่มาพร้อมกับสเปกอย่าง AMD Ryzen 3000H ด้วยชิปประมวลผลแบบ Ryzen 7 3750H ในส่วนของการ์ดจอใช้เป็น NVIDIA GeForce GTX 1650

ทำให้ทุกท่านสามารถเล่นเกม ได้อย่างราบรื่นไม่มีกระตุก ด้วยราคา 20,900 – 22,900 บาท โน๊ตบุ๊คราคาประหยัด แถมยังได้หน้าจอที่เป็นแบบพาเนล IPS ที่ถือว่าราคาคุ้มค่าเป็นอย่างมาก และยังได้ Windows 10 ที่เป็นของแท้พร้อมใช้งานอีกด้วย

ในเรื่องของความสวยงาม ของส่วนทางด้านนอกนั้นได้มีการ ออกแบบให้มีขอบจอบางเฉียบ และยังได้ฟีเจอร์ CoolBoots ที่จะช่วยในกสรระบายความร้อน ในขณะใช้งานได้เป็นอย่างดี และแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งาน ได้อย่างยาวนานอีกด้วยรวมถึง

การเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลแน่นอน ด้วยการใช้การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1650 ที่มาพน้อมกับแรม 8GB และในส่วน จอแสดงผลก็จะเป็นแบบด้าน ด้วยขนาด 15.6 ที่ให้ความละเอียดระดับ Full HD ใครหาอยู่ไม่ควรพลาด

Notebookgaming โน๊ตบุ๊คเล่นเกมที่เน้นไปที่ความคุ้มค่าโดดเด่นด้วยไมค์สองตัวที่สามารถเปิดปิดได้ด้วยการเลื่อนไปมาจะน่าสนใจเพียงใด?

โน๊ตบุ๊คสำหรับเหล่าเกมเมอร์ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยคุณภาพและราคาที่ประหยัด โน๊ตบุ๊คสเปกแรง ที่สามารถใช้สำหรับทำงานและเล่นเกม ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน นั่นก็คือ Lenovo IdeaPad Gaming 3 รุ่นนี้จะโน๊ตบุ๊คเล่นเกมที่ จะเน้นในเรื่องของความคุ้มค่า ทึ่มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 4000H

และด้วยการ์ดจอในระดับ Gaming อย่าง NVIDIA GeForce GTX 1650 / GTX 1650 Ti ด้วยการออกแบบให้ขอบจอที่บาง รวมทั้งน้ำหนักเครื่องที่ไม่หนักเกินไป ที่คุมโทนด้วยสีดำ Onyx Black ในรุ่นนี้สามารถเป็นโน๊ตบุ๊ค ที่ไว้สำหรับการเล่นเกม

รวมไปถึงการทำงานแบบหนักๆ อย่างตัดต่อวีดีโอได้เป็นอย่างดี โดยมีหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ให้ความระเอียดในระดับ Full HD มาพน้อมกังแรมขนาด 8GB อีกทั้งยังมี Windows 10 ของแท้พร้อมใช้งาน ด้วยราคา 22,990 บาท ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

ในส่วนของการออกแบบตังเครื่อง จะมีการออกแบบให้ขอบจอบาง ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา พร้อมกล้องเว็บแคมด้านบนตรงกลาง รวมไปถึงไมค์ 2 ตัว ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเปิดปิด ได้ด้วยการเลื่อนไปมา ราคาไม่แพงคุณภาพสูง โน๊ตบุ๊คแบบพกพา

โน๊ตบุ๊คจาก HP มีสีสันสะดุดตาที่บางบอกถึงการเป็น Gaming อย่าแท้จริง

อีกหนึ่งรุ่นที่คอเกมไม่ควรพลาด ด้วยความสวยงามและแรง ที่ให้ทำให้ใช้ง่นได้อย่างโดดเด่น และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน กับโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ HP Pavilion Gaming 15 ในรุ่นนี้จะเป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ที่มาพร้อมกับสเปก AMD + NVIDIA ด้วยชิปประมวลผลแบบ AMD Ryzen 5 4600H / Ryzen 7 4800H พร้อมกับการ์ดจอแยก

NVIDIA GeForce GTX 1650 จึงทำให้รุ่นนี้ตอบสนอง ทุกๆการใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยแรมขนาด 8GB DDR4 รวมไปถึง SSD M.2 NVMe ที่มีความจุ 512GB แถมยังได้ Windows 10 แท้ให้มาอีกด้วย โน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง

ในเรื่องของความเป็นเอกลักษณ์ ถือว่ามีแตกต่างไปจาก โน๊ตบุ๊คแบรนด์อื่นๆอย่างสิ่นเชิง ด้วยการออกแบบให้มีความสวย รวมไปถึงความทันสมัยที่สุด บวกกับความแข็งแรงทนทาน ทำให้มีความโดดเด่น และสามารถใช้งานง่าย

ตัวเครื่องมีความบางเพียง 23.6 มิลลิเมตร โดยมีน้ำหนักตัวเครื่อง 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก และยังออกแบบให้ขอบหน้าจอบางเฉียบ ทั้งสวยงามและมีความดุดัน ที่เป็นสไตล์ของโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ที่เหล่าเกมเมอร์ชื่นชอบแน่นอน

Notebookgaming

โน๊ตบุ๊คจาก ASUS ที่เหมาะกับการเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยมด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น

โน๊ตบุ๊คใหม่ล่าสุด ของทางแบรนด์ ASUS TUF Gaming A15 FX506 ในรุ่นนี้จะเป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ที่มีความโดดเด่นด้วยการ ออกแบบให้ฝาโลหะพ่นทราย มำให้มีพื้นผิวสีเทาที่สวยงาม มาพร้อมกัยโลโก้ TUF Gaming ยิางทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นการออกแบบให้สวยงาม และด้วยความที่เป็น TUF Gaming

ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ทางการทหาร MIL-STD-810H เพระโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้สามารถ ทนต่อแรงสั่นสะเทือนรวมไปถึง ทนต่ออุณหภูมิและความชื้นสูง จึงทำให้เครื่องนี้เป็น โน๊ตบุ๊คที่ทนทานกว่า โน๊ตบุ๊คในรุ่นทั่วๆไป และในส่วนของขุมพลังนั้น ก็จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 5 4600H และการ์ดจอแยก

NVIDIA GeForce GTX 1650 / GTX 1650 Ti และแรมที่ได้มาขนาด 8GB DDR4 Bus 3200 MHz แบบ Single Channel โดยมีหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดระดับ Full HD ที่พร้อมเทคโนโลยี Adaptive Sync จึงทำให้ได้ภาพคมชัด ด้วยราคาที่ไม่แพงแต่ คุณภาพที่เราจะได้มาคุ้มค่าสุดๆ

โน๊ตบุ๊คสำหรับคอเกมที่มาพร้อมกับสเปกแรงด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ถึง 7 ชั่วโมง

โน๊ตบุ๊คยอดนิยม สำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ และคงเป็นรุ่นใดไปไม่ได้นอกจาก Acer Nitro 5 AN515-44 รุ่นนี้เป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ด้วยสเปก AMD Ryzen 4000H ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ NVIDIA GeForce และมีหน้าจอแสดงผลขนาด 15.6 นิ้ว จะเป็นด้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยสเปกที่แรงลื่นและหลากหลาย

รวมไปถึงการพัฒนาหลายๆด้าน ไม่ว่สจะเป็นการออกแบบภายนอก รวมไปถึงคีย์บอร์ดไฟ RGB โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25,990 บาท ขุมพลังของเครื่องนี้นั้นก็จะเป็น ชิปประมวลผล Rezen 5 4600H ที่ทำงานร่วมกับการ์ดจอ GeForce GTX 1650 Ti จึงทำให้มีความแรงลื่นกว่ารุ่นอื่นๆ พร้อมกับแรมที่ให้มา 8GB DDR4 Bus 3200MHz

และในส่วนของที่เก็บข้อมูลอย่าง SSD M.2 NCMe PCIe ด้วยความจุ 512GB และในส่วนหน้าจอก็จะเป็นแลบพาเนล IPS โดยการรองรับ Refresh Rate ที่ 144Hz จึงช่วยให้ในเรื่องของความลื่นไหลทั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือ โน๊ตบุ๊คทำงาน และยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 7 ชั่วโมงเลยทีเดียว ทำให้เกมเมอร์ทุกคนเล่นเกม ได้อย่างยาวนานตามที่ต้องการ

โน๊ตบุ๊ค 2020

โน๊ตบุุ๊คเล่นเกมส์

ข่าวไอทีธุรกิจ

เกมส์คอมฟรี

โอกินาว่า

Notebookgaming